Giới thiệu công ty
 

Công ty TNHH BIO-FLOC thành lập năm 2013, là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất các dòng vi sinh gốc và phát triển thành các sản phẩm có hoạt tính sinh học cao và ổn định. Dựa trên các dữ liệu thu thập thực tế của người nuôi tôm, cá, BIO-FLOC có bộ phận phân tích dữ liệu và nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm phù hợp với thực tế ao nuôi. Cán bộ nhân viên BIO-FLOC luôn lỗ lực hết mình vì lợi ích của người nuôi trồng thủy sản, vì lợi ích cộng đồng, hướng đến một nền nông nghiệp phát triển bền vững.
 

BIO-FLOC luôn chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, đầu từ hệ thống thiết bị hiện đại, cùng với đó là hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, nhằn mang lại các sản phẩm chất lượng cao và ổn định đến với bà con.
 

Các sản phẩm do công ty nghiên cứu và phát triển là các sản phẩm vi sinh chuyên biệt giải quyết triệt để từng vấn đề về môi trường trong ao nuôi, giúp môi trường ao nuôi ổn định, tôm, cá phát trển tốt. BIO-FLOC cam kết sản phẩm luôn ổn định và ngày càng được cải thiện về chất lượng cũng như mẫu mã, đem đến sự hài lòng nhất cho bà con!

 

Công ty TNHH BIO-FLOC chúc bà con có một vụ mùa bội thu!

Giám đốc

ThS. Đỗ Hoành Quân

Liên hệ
  • biofloccompany@gmail.com
  • 02462955065
  • 02462955065
  • Cụm CN Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nôi
Đăng ký nhận bản tin
Nhập địa chỉ Email của bạn để nhận thông tin mới nhất